Hơn 64.000 ly sữa cho trẻ em vui Trung thu

0
64

Sáng ngày 26/9, hàng nghìn trẻ em của tỉnh Lâm Đồng đã tập trung về nhà Văn hóa thiếu nhi ở thành phố Đà Lạt vui hội trăng rằm. Ngoài chương trình văn nghệ và các trò chơi dân gian, năm nay trẻ em ở Đà Lạt (Lâm Đồng) còn được nhận những ly sữa dinh dưỡng từ Vinamilk.

Bà Bùi Thị Hương, Giám đốc Điều hành Vinamilk trao tặng bảng tượng trưng 64.080 ly sữa, tương đương 400 triệu đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Lâm Đồng.

Dịp này, 50 trẻ em con gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở Đà Lạt cũng được nhận học bổng với một triệu đồng mỗi suất. Các em còn được gặp mặt, trò chuyện và cùng chơi những trò chơi vui nhộn với Đại sứ của chương trình là ca sĩ Hoàng Bách và con trai là bé Hoàng Minh.

Hàng nghìn trẻ em ở Lâm Đồng có những giờ phút vui chơi hứng khởi, được uống sữa và nhận học bổng trong ngày Trung thu. Ảnh: Quốc Dũng.

Chương trình có sự tham dự của bà Trương Thị Mai, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội; bà Đào Hồng Lan, Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cùng nhiều lãnh đạo, đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng cũng góp mặt vui Trung thu và trao sữa, học bổng cho các em.

Bà Trương Thị Mai – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề về xã hội của Quốc hội cùng lãnh đạo Bộ Lao động Thương binh Xã hội và đại diện lãnh đạo tỉnh, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, lãnh đạo Vinamilk trao tặng sữa cho các em học sinh tỉnh Lâm Đồng.

Theo bà Bùi Thị Hương, Giám đốc điều hành Vinamilk: “Trẻ em Lâm Đồng có tỷ lệ suy dinh dưỡng cao so với cả nước nên rất đáng được xã hội quan tâm. Chính vì vậy, nhân dịp tết Trung Thu 2015, bằng tất cả lòng nhân ái, chương trình Quỹ sữa vươn cao Việt Nam đã chọn nơi đây làm điểm dừng chân”. 

Lâm Đồng là điểm dừng chân thứ hai trong hành trình trao sữa năm 2015 của Quỹ sữa vươn cao Việt Nam.

Quốc Dũng